gioi thieu y tuong

Ý TƯỞNG

Accani bắt đầu với một mục tiêu đơn giản. Chúng tôi muốn đưa đến kiến thức & sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi người qua sự sàng lọc thông tin & sự nghiên cứu kĩ lưỡng nhất.


gioi thieu bat dau

BẮT ĐẦU

Tất cả ý tưởng bắt đầu vào năm 2020……
Khi quyết định bắt đầu xây dựng website này, tôi chỉ mong muốn góp sức lực, kiến thức của mình & đội ngũ. Trước nhu cầu mọi người cần tìm kiếm thông tin để mua sản phẩm, học cách quản lý tiền bạc và cách quản lý chăm sóc sức khỏe…

Vì thế chúng tôi đã xây dựng website này để giúp mọi người có thể cập nhật, học hỏi những thông tin chính xác nhất.


gioi thieu nhiem vu

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Với lượng tìm kiếm rất nhiều vấn đề khác nhau của mọi người trên Internet, điều quan trọng hơn bao giờ hết là chúng tôi có thể cung cấp được lời khuyên đúng đắn.

Đó là lý do tại sao ngay từ đầu, Accani đã hướng tới việc đảm bảo thông tin đưa ra là chính xác nhất, vì thế đã được sự ủng hộ của đọc giả.

Từ những gì bắt đầu như một dự án sở thích đơn giản, trang web đã phát triển ồ ạt, tất cả là nhờ vào sự ủng hộ của độc giả.

Đội ngũ tại Accani đã mở rộng nhanh chóng trong những năm qua, để chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho bạn, đọc giả của chúng tôi, những lời khuyên và kiến thức dựa trên nghiên cứu, chất lượng cao hơn nữa!

Chúng tôi xin mời bạn lướt và làm quen với trang web, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích những gì bạn tìm thấy!


 

LEALLO

Leallo, CEO

 

Xin chào mọi người, tôi nhận thấy mọi người đã tìm kiếm một số thông tin mình cần biết, nhưng lại nhận được một số thông tin không chính xác cũng như kết quả không mong muốn.

Vì vậy tôi & đội ngũ Accani muốn xây dựng trang web này để đem đến những thông tin, kiến thức & nhận định chính xác đến cho mọi người.

Chân thành!